บทวิเคราะห์กราฟ Forex ประจำวันที่ 24/11/2565 [GBP/USD USD/CAD EUR/CHF]

เริ่มโดย support-2, พฤศจิกายน 24, 2022, 02:39:41 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

support-2

GBP/USD
ภาพในกรอบเวลา 4 ชั่วโมง โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า อีกทั้งราคายังเคลื่อนที่อยู่ภายในกรอบ Uptrend Channel จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้อยู่ในขาขึ้น
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาเพิ่งจะทะลุขึ้นมาทำสวิงไฮใหม่ยกตัวสูงขึ้นอยู่เหนือแนวต้าน ถือเป็นสัญญาณยืนยันการไปต่อในแนวโน้มขาขึ้น มองหาจังหวะเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

USD/CAD
ภาพในกรอบเวลา 4 ชั่วโมง โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า อีกทั้งราคายังเคลื่อนที่อยู่ใต้ Resistance Trendline จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้อยู่ในขาลง
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาที่ Resistance สัมพันกับระดับ Fibonacci Retracement แล้วมีแรงขายกลับลงมา ทำให้เรามองว่าราคาน่าจะกลับตัวลงตามแนวโน้มเดิมต่อไป มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

EUR/CHF
ภาพในกรอบเวลา 4 ชั่วโมง เราสังเกตุเห็นว่าราคากำลังสร้างรูปแบบสามเหลี่ยมที่เป็นไปได้ทั้งขึ้นและลงอย่าง Symmetrical Triangle แต่รูปแบบที่เกิดขึ้นนี้ยังไม่สมบูรณ์ เพราะฉะนั้นแผนการเทรดนี้เราจะรอให้ราคาทะลุออกจากกรอบ Pattern ทางใดทางหนึ่งก่อนจึงจะทำการเข้าเทรดตามฝั่งที่ราคาทะลุไปนั่นเอง โดยจะมีตำแหน่งของเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.
พูดคุยแลกเปลี่ยน ปรึกษาปัญหาการเทรด ตามไปคุยกันได้ที่ Discord THAILAND TRADER CLUB
คลิ๊ก https://discord.gg/59XWVgbEEf