บทวิเคราะห์กราฟ Forex ประจำวันที่ 14/11/2566 [GOLD AUDUSD EURCHF]

เริ่มโดย support-2, พฤศจิกายน 14, 2023, 12:22:14 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

support-2

GOLD
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮล่าสุดสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสวิงไฮก่อนหน้า อีกทั้งราคาทะลุขึ้นมาเคลื่อนที่อยู่เหนือ Resistance Trendline จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้เปลี่ยนจากขาลงมาสู่ขาขึ้น
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาย่อตัวกลับลงมาโดยที่ด้านล่างของราคามี Demand Zone สัมพันธ์กับระดับ Fibonacci Retracement รออยู่ เป็นตำแหน่งที่เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวขึ้นจากบริเวณนี้ มองหาสัญญาณกลับตัวขึ้นเพื่อเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

AUDUSD
ภาพในกรอบเวลา 4 ชั่วโมง โครงสร้างของราคามีสวิงไฮล่าสุดสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลากำลังจะเปลี่ยนจากขาลงมาสู่ขาขึ้น
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาย่อตัวกลับลงมาที่ Fibonacci Retracement 61.8% สัมพันธ์กับ Demand Zone เป็นตำแหน่งที่เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวขึ้นจากบริเวณนี้ มองหาจังหวะเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

EURCHF
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า อีกทั้งราคายังเคลื่อนที่อยู่ภายในกรอบ Downtrend Channel จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้อยู่ในขาลง
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาใกล้ Resistance สัมพันธ์กับ Resistance Trendline เป็นตำแหน่งที่เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงต่อตามแนวโน้มเดิมจากบริเวณนี้ มองหาสัญญาณกลับตัวลงเพื่อเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.
พูดคุยแลกเปลี่ยน ปรึกษาปัญหาการเทรด ตามไปคุยกันได้ที่ Discord THAILAND TRADER CLUB
คลิ๊ก https://discord.gg/59XWVgbEEf