บทวิเคราะห์กราฟ Forex ประจำวันที่ 16/11/2566 [NZDCAD NZDUSD EURNZD]

เริ่มโดย support-2, พฤศจิกายน 15, 2023, 11:56:34 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

support-2

NZDCAD
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า อีกทั้งราคาได้ทะลุขึ้นมาเคลื่อนที่อยู่เหนือ Resistance Trendline จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้เปลี่ยนจากขาลงมาสู่ขาขึ้น มองหาจังหวะเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

NZDUSD
ภาพในกรอบเวลา Daily ราคาสร้างรูปแบบที่บ่งบอกถึงโอกาสที่จะกลับตัวขึ้นอย่าง Inverted
Head and Shoulder จากนั้นราคาได้ทะลุขึ้นมาปิดอยู่เหนือเส้น Neckline เป็นสัญญาณยืนยันว่ารูปแบบกลับตัวที่เกิดขึ้นสมบูรณ์ จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวขึ้นตาม Chart Pattern ที่เกิด มองหาจังหวะเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

EURNZD
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า เรามองว่านี่อาจเป็นสัญญาณแรกของการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มจากขาขึ้นมาเป็นขาลง
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาที่ Fibonacci Retracement 78.6% แล้วอาจจะมีการสร้างรูปแบบกลับตัวลงอย่าง Double Top ขึ้น จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงจากบริเวณนี้ มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.