บทวิเคราะห์กราฟ Forex ประจำวันที่ 21/11/2566 [AUDUSD EURNZD USDCHF]

เริ่มโดย support-2, พฤศจิกายน 21, 2023, 01:27:24 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

support-2

AUDUSD
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้เปลี่ยนจากขาลงมาอยู่ในขาขึ้น
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาเพิ่งจะทะลุขึ้นมาทำสวิงไฮใหม่ยกตัวสูงขึ้นอยู่เหนือแนวต้าน ถือเป็นสัญญาณยืนยันการไปต่อในแนวโน้มขาขึ้น มองหาจังหวะเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

EURNZD
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่านี่อาจเป็นสัญญาณแรกของการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มจากขาขึ้นไปสู่ขาลง
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาที่ Supply Zone สัมพันธ์กับ Fibonacci Retracement 78.6% เป็นตำแหน่งที่เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงจากบริเวณนี้ มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

USDCHF
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮล่าสุดสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสวิงไฮก่อนหน้า เรามองว่าราคากำลังสร้างรูปแบบ Bullish QM Pattern
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาย่อตัวกลับลงมาที่ Support สัมพันธ์กับ Fibonacci Retracement Zone เป็นตำแหน่งที่เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวขึ้นจากบริเวณนี้ มองหาสัญญาณกลับตัวขึ้นเพื่อเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.
พูดคุยแลกเปลี่ยน ปรึกษาปัญหาการเทรด ตามไปคุยกันได้ที่ Discord THAILAND TRADER CLUB
คลิ๊ก https://discord.gg/59XWVgbEEf