บทวิเคราะห์กราฟทางเทคนิค Forex ประจำวันที่ 31/01/2024 [BTCUSD AUDJPY USDCHF]

เริ่มโดย support-2, มกราคม 31, 2024, 02:05:09 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

support-2

BTCUSD
You cannot view this attachment.
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงโลวก่อนหน้า เรามองว่านี่เป็นสัญญาณแรกของการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มจากขาขึ้นไปสู่ขาลง อีกทั้งยังเป็นการสร้างรูปแบบที่บ่งบอกถึงโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงอย่าง Bearish QM Pattern
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาที่ Supply Zone สัมพันธ์กับ Fibonacci Retracement 50% เป็นตำแหน่งที่เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงจากบริเวณนี้ มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ

AUDJPY
You cannot view this attachment.
ภาพในกรอบเวลา Daily ราคาสร้างรูปแบบที่บ่งบอกถึงโอกาสที่จะกลับตัวลงอย่าง Rising Wedge จากนั้นราคาได้ทะลุขึ้นมาอยู่ด้านล่างของกรอบสามเหลี่ยม เป็นสัญญาณยืนยันว่ารูปแบบกลับตัวที่เกิดขึ้นสมบูรณ์ จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงตาม Chart Pattern ที่เกิด มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ

USDCHF
You cannot view this attachment.
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า อีกทั้งราคายังเคลื่อนที่อยู่ใต้ Resistance Trendline จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้อยู่ในขาลง
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาที่ Fibonacci Retracement 78.6% สัมพันธ์กับ Supply Zone แล้วมีแรงขายกลับลงมา ทำให้เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงต่อตามแนวโน้มเดิมจากบริเวณนี้ มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ