บทวิเคราะห์กราฟทางเทคนิค Forex ประจำวันที่ 01/07/2024 [ GBPUSD EURGBP AUDCHF ]

เริ่มโดย support-2, กรกฎาคม 01, 2024, 01:42:06 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

support-2

GBPUSD
You cannot view this attachment.
ภาพในกรอบเวลา Daily ราคาสร้างรูปแบบที่บ่งบอกถึงโอกาสที่จะกลับตัวลงอย่าง Bearish QM Pattern
ตำแหน่งปัจจุบัน หลังจากที่ราคาขึ้นไปทดสอบที่ Resistance แล้วก็ได้มีแรงขายกลับลงมา จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงตาม Pattern ที่เกิด มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ

EURGBP
You cannot view this attachment.
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้อยู่ในขาลง
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาที่ Fibonacci Retracement Zone สัมพันธ์กับ Resistance เป็นตำแหน่งที่เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงต่อตามแนวโน้มเดิมจากบริเวณนี้ มองหาสัญญาณกลับตัวลงเพื่อเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ

AUDCHF
You cannot view this attachment.
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดสูงขึ้นเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้อยู่ในขาขึ้น
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาย่อตัวกลับลงมาที่ Fibonacci Retracement Zone แล้วมีแรงซื้อกลับขึ้นมา จนราคาทะลุขึ้นมาปิดอยู่เหนือสวิงไฮย่อยก่อนหน้า จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าราคาน่าจะขึ้นต่อตามแนวโน้มเดิม  มองหาจังหวะเข้า Buy โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ