บทวิเคราะห์กราฟ Forex ประจำวันที่ 15/05/2566 [NZDCAD EURUSD EURGBP]

เริ่มโดย support-2, พฤษภาคม 15, 2023, 02:22:55 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

support-2

NZDCAD
ภาพในกรอบเวลา 4 ชั่วโมง ราคาดีดตัวกลับขึ้นมาทดสอบที่ Resistance Trendline แล้วสร้างรูปแบบที่บ่งบอกถึงโอกาสที่จะกลับตัวลงอย่าง Double Top ที่บริเวณนี้ จากนั้นราคาได้ร่วงลงมาปิดอยู่ใต้เส้น Neckline เป็นสัญญาณยืนยันว่ารูปแบบกลับตัวที่เกิดขึ้นสมบูรณ์ จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่ามีโอกาสที่ราคาจะกลับตัวลงตาม Chart Pattern ที่เกิด มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

EURUSD
ภาพในกรอบเวลา Daily ความพยายามที่จะทะลุขึ้นไปเหนือแนวต้านเพื่อสร้างรูปแบบของการไปต่อในแนวโน้มขาขึ้นนั้นล้มเหลว ราคาได้ร่วงกลับลงมาและมีที่ท่าว่าจะลงต่อ มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.

EURGBP
ภาพในกรอบเวลา Daily โครงสร้างของราคามีสวิงไฮและสวิงโลวล่าสุดต่ำลงเมื่อเทียบกับสวิงก่อนหน้า อีกทั้งราคายังเคลื่อนที่อยู่ใต้ Resistance Trendline จากภาพดังกล่าวทำให้เรามองว่าแนวโน้มในกรอบเวลานี้อยู่ในขาลง
ตำแหน่งปัจจุบัน ราคาเพิ่งจะทะลุลงมาทำสวิงโลวล่าสุดต่ำลงอยู่ใต้แนวรับ ถือเป็นสัญญาณยืนยันการไปต่อในแนวโน้มขาลง มองหาจังหวะเข้า Sell โดยตั้งจุดตัดขาดทุนและคาดหวังเป้าหมายทำกำไรตามภาพประกอบ
You cannot view this attachment.